//
you're reading...
Uncategorized

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

 

Xin chào bác sĩ! cháu  năm nay 23 tuổi, mắt cháu là mắt 1 mí và cháu muốn sửa thành mắt 2 mí. Cháu nghe người ta bảo hiện nay có 2 phương pháp để tạo mắt 2 mí là cắt mí và bấn mí Hàn Quốc. Bác sĩ cho cháu biết đối với độ tuổi của cháu thì áp dụng phương pháp nào? Phẫu thuật  bấm mí Hàn Quốc có đau, có nguy hiểm không ạ ?

Chào bạn Linh!

Sau đây các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Xuân Hương sẽ trả lời và tư vấn mọi thắc mắc của bạn !!

Đúng như bạn nói, để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn có 2 phương pháp: phẫu thuật cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, căn cứ vào đặc điểm từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Bạn mới 23 tuổi, mí mắt chưa có nhiều da chùng nên có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Phẫu thuật bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo.

Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt.

Kỹ thuật bấm mí bằng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc sẽ giảm đau rất nhiều, chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo thành nếp mí mắt, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

 

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong.jpg

 

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là công nghệ tạo mắt hai mí hoàn toàn mới, không cần phẫu thuật nên bạn không cần phải lo lắng. Phương pháp này không cắt khâu, được tiến hành nhẹ nhàng, vị trí bấm mí được gây tê gây tê cục bộ. Do đó, bấm mí tuyệt đối an toàn và không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

Để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

 

tag:

 

 phun xam | bam mi | tri hoi nach | tri tan nhang 

tam trang | nang mui | hut mo|  tri mun | cang da

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Cơ sở 1: Số 221C – Khâm Thiên – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile : 0913 522 749
Cơ sở 2: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3511 4042
Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: