//
you're reading...
Uncategorized

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo.

 

Câu hỏi:

Chào bác sĩ em có một câu hỏi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn: Mắt em một mí và em rất tự ti về điều đó. Bạn bè khuyên em nên đi bấm mí để có mắt 2 mí đẹp hơn. Nhưng em đang băn khoăn không biết bấm mí có để lại sẹo không và phẫu thuật có đau không  ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư vấn của viện thẩm mỹ Xuân Hương chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều người ưu chuộng. Phương pháp bấm mí được đánh giá cao nhất hiện nay là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật rất đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt phải trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ, viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên, không phải cắt khâu, không để lại sẹo.

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau, thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Bạn nên qua trực tiếp viện thẩm mỹ Xuân Hương để được bác sĩ khám, đo vẽ và định hình tạo mắt 2 mí phù hợp với khuôn mặt của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 221C – Khâm thiên – Đống đa – Hà nội.

Tel: 84-4- 3513 1716/ 3511 4042/ 3941 3333 – Mobile: 0913 522 749

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: