//
you're reading...
Uncategorized

Nâng mũi có mấy loại

Nâng mũi có mấy loại

 

Nâng mũi có bao nhiêu loại?

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hương chúng tôi có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp chính tại trung tâm đối với các khuyết điểm đa số thường hay gặp nhất và sẽ chỉ ra cho các bạn phương pháp nâng mũi không đau mà lại an toàn :

– Phương pháp nâng mũi bằng sóng nhân tạo silicone : Phương pháp này là phương pháp thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn , ít sang chấn , vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nó đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi này sẽ áp dụng tốt nhất đối với chiếc mũi có sóng mũi thấp , sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to…

– Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo này sẽ được thực hiện gây tê tại phòng khám, trước khi gây tê, quý khách sẽ được cho uống thuốc giảm đau trước, sau đó sẽ bôi lên mũi chất gây tê khoảng 1 tiếng, tiếp theo quý khách sẽ vào phòng mổ và khi mổ mũi, bác sĩ sẽ chích vào mũi để gây tê, mũi kim chích sẽ không đau, bởi bạn đã được bôi dung dịch giảm đau 1 tiếng trước.

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn : Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo.

Cái ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sóng mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng , đầu mũi không quá to,…….

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn và alloderm : Đây là phương pháp chỉ có tại trung tâm chúng tôi. Vì Alloderm là một miếng thay thế da được nhập tại Hàn Quốc. Miếng alloderm này sẽ kết hợp cùng với sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi. Đồng thời làm đầu mũi mềm mại như mũi thật sau khoảng 3-6 tháng, không tụt sóng, bóng đỏ,……Phương pháp phẫu thuật , áp dụng với mũi cũng giống như trên.

– Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc : Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như :sóng mũi thấp , cánh mũi to – phồng , đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,……..Phương pháp này sẽ kết hợp giữa 3 phương pháp : Sóng mũi nhân tạo , sụn vành tai – alloderm và Sụn Vách Ngăn.

Tuy nhiên khi bạn làm phương pháp này bạn phải gây mê và làm tại bệnh viện , thời gian phẫu thuật từ 1h30 đến 2h tùy vào mức độ khó của mũi bạn. Dáng mũi của phương pháp này khi nhìn ngang có hình cong chữ S , chân mũi được dựng đứng lên rất đẹp và tự nhiên.

 

tag:

vien tham my | phun xam | bam mi | tri hoi nach | tri tan nhang 

tam trang | nang mui | hut mo|  tri mun | cang da

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Cơ sở 1: Số 221C – Khâm Thiên – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile : 0913 522 749
Cơ sở 2: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3511 4042
Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: