//
you're reading...
Uncategorized

Nhấn mí và cắt mí nên sử dụng dịch vụ nào

Nhấn mí và cắt mí nên sử dụng dịch vụ nào

 

Nhấn mí là phẫu thuật tạo đường lằn cho mí mắt trên, thay vì đính phần da trước mí mắt vào cơ nâng (sụn) của mí trên như phương pháp cắt mí. Ưu điểm của phương pháp này là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da.

Do không dùng phương pháp cắt da, nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện khoảng 30- 45 phút.

Sau khi phẫu thuật, không cần thay băng và cắt chỉ nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc hay không nên sử dụng máy vi tính quá lâu để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết nhiều. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến bạn phải nheo mắt. Sau vài ngày, mắt có thể bình phục trở lại.

Cắt mí

Với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

 

nhan-mi-va-cat-mi-01.jpg

 

Theo phương pháp này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp cắt mí hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này không quá phức tạp sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu.

Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

 

tag:

 

viện thẩm mỹ | phun xam | bam mi | tri hoi nach | tri tan nhang 

tam trang | nang mui | hut mo|  tri mun | cang da

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Cơ sở 1: Số 221C – Khâm Thiên – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile : 0913 522 749
Cơ sở 2: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3511 4042
Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: