//
you're reading...
Uncategorized

Nâng mũi s-line được thực hiện thế nào

Nâng mũi s-line được thực hiện thế nào

 

Phẫu thuật mũi là một phẫu thuật không quá khó nhưng đòi hỏi phải tinh vi, khéo léo. Vì chỉ cần một sai lệch nhỏ tính bằng milimet cũng có thể khiến chiếc mũi méo mó (ví dụ, nếu trụ mũi ngắn mà độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng gây thủng đầu mũi).

Với 20 năm tuổi nghề, Xuân Hương bảo đảm an toàn cho bạn khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ tại đây và cũng chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Phẫu thuật mũi s-line hiện nay là phương pháp được áp dụng nhiều và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn cải thiện sắc đẹp của mình. Nhưng không phải đối với bất kì chiếc mũi nào cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi s-line được thực hiện như thế nào?

 

Mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt : Sóng mũi – Đầu mũi – Chân mũi

 

– Sóng mũi : Sau khi đo đạc và lựa chọn sóng mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ nâng sóng bạn cao hay vừa phải. Sóng mũi được sử dụng là sóng mũi silicone nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ có hình dáng và kích thước phù hợp với mũi của người Châu Á. Sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt sóng sao cho khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp nhất.

 

nang-mui-s-line-005.jpg

 

 

– Đầu mũi : Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sóng mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.

 

– Chân mũi : Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu đầu mũi của bạn dài ra mà chân mũi ngắn hoặc không có chân mũi thì sẽ khiến chiếc mũi trở nên không hoàn chỉnh. Vì vậy khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên.

Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó. Tuy nhiên đa phần các chị em phụ nữ luôn lo lắng là không biết nâng mũi s line có vĩnh viễn không khi số tiền bỏ ra quá cao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý khách!

Link tag:

vien tham my | phun xam | bam mi | tri hoi nach | tri tan nhang | tam trang | nang mui | hut mo|  tri mun | cang da| nâng ngực

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Cơ sở 1: Số 221C – Khâm Thiên – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile : 0913 522 749
Cơ sở 2: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3511 4042
Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Categories

Advertisements
%d bloggers like this: